Những thông số cần biết khi mua Hosting chất lượng cao tốt nhất

Category: Công nghệ thông tin 1 0

Đa số khách hàng vẫn còn mơ hồ, nhầm lẫn về các khái niệm cũng như các thông số của 1 gói dịch vụ Web Hosting. Qua bài dưới đây bạn có thể biết được các thông số các gói hosting của nhà cung cấp dịch vụ có đáp ứng được nhu cầu cho website của bạn không.

Hệ điều hành của máy chủ:

+ Hosting Linux: Chuyên hỗ trợ ngôn ngữ lập trình PHP, Joomla, Perl và CGI, các mã nguồn mở…

+ Hosting Windows: Hosting Windows chuyên hỗ trợ về ngôn ngữ lập trình ASP, ASP.NET, HTML …. vì các Ngôn ngữ này, chạy chuyên trên Hosting Windows, do vậy khi load Web sẽ hỗ trợ tốt hơn, Hosting Windows có hỗ trợ ngôn ngữ PHP, nhưng chủ yếu, là hỗ trợ chính là ASP …

 

 

Các thông số cần biết trong hosting

 Dung lượng: Khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu (tải file lên host) của mình trên ổ cứng của máy chủ tải file lên host.

 Băng thông: Bandwidth (băng thông) là thông số chỉ dung lượng thông tin tối đa mà website được lưu chuyển qua lại mỗi tháng. Gồm 4 thành phần : lưu lượng truyền tải thông qua 4 giao thức FTP; HTTP; POP3/IMAP; và SMTP.

 FTP accounts: Số lượng FTP account bạn có thể tạo và dùng nó upload dữ liệu lên hosting.

 Max file: Số lượng file tối đa có thể upload lên host.

 RAM: Bộ nhớ đệm.

 Addon domain: Số lượng tên miền bạn có thể trỏ tới hosting.

 Subdomain: Số lượng tên miền phụ có thể tạo ra cho mỗi tên miền. Sub domain của domain chính giống như cái cổng của ngôi nhà của bạn, nói cách khác nó là phần mở rộng của tên miền chính.

 Park domain: Số lượng tên miền có thể parking. Park domain là dạng domain chạy song song, hiểu một cách đơn giản thì Park domain giúp cho bạn có thể chạy nhiều hơn 1 domain trên cùng 1 host, cùng 1 source web.

 Email accounts: Ở đây là số email kèm theo Web Hosting với số lượng địa chỉ tùy thuộc theo gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Ở Việt Nam, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ, dịch vụ tốt không phải dễ dàng gì. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết một công ty hosting là đáng tin cậy hay không? Nhà cung cấp hosting đó hỗ trợ như thế nào?  Họ có nhanh chóng hỗ trợ  vấn đề của bạn hay không? Và giá cả cũng là một trong những yếu tố lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất.

Nhân Hòa là top 10 nhà cung cấp Tên miền và Hosting tốt nhất Việt Nam cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng(SSL, Domain, Hosting, Máy chủ, Email, Thiết kế web, Phần mềm), được công nhận là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao nhất.

>>> Xem thêm: mua hosting gia re – Tìm hiểu dịch vụ Hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: wordpress vietnam – Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: dịch vụ hosting là gì – Tìm hiểu những thông tin thú vị về Hosting

 

Related Articles

Add Comment