Tìm các công ty cấp phát tên miền giá rẻ ở đâu?

Category: Công nghệ thông tin 2 0

Mua tên miền là loại tài sản mới đầy hấp dẫn

Tên miền thực tế là một dẫy số IP ( Internet Protocol) 192.168.1.10 nhưng  để dễ nhớ nó được định nghĩa thành chữ. Tên miền là duy nhất cho một phần đuôi mở rộng. Ai đăng ký trước thì được trước, Ai không đăng ký kịp thì có thể mua chuyển nhượng lại của người trước, trực tiếp hoặc thông qua đấu giá tại các Sàn Giao dịch.

Tên miền có nhiều đặc điểm giống Bất động sản thực, cả về cách đầu tư, cách kinh doanh tạo ra dòng tiền. Đặc biệt là cách mua bán trao đổi tên miền. Tên miền cũng tăng lên mỗi năm giống như đất chật người đông do ngày càng nhiều người sử dụng mà nguồn cung cấp thì hạn chế.

Trên thế giới đã nhiều năm rồi, tên miền được coi là một loại hàng hóa trực tuyến có thể mua bán, trao đổi, cho thuê. Việt Nam cũng vậy đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt. Về việc có thể trao đổi mua bán đấu giá tên miền. Đây có thể đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ trong ngành đầu tư tên miền tài sản số trong thời gian sắp tới.

Tại sao lại có việc đầu tư và sở hữu tên miền?

Do xuất phát từ nhu cầu của mỗi nhà đầu tư, nên mục đích của việc đầu tư tên miền cũng rất đa dạng.

1/. Đầu tư để sinh lợi nhuận. Đây tất nhiên là ưu tiên hàng đầu của nhà kinh doanh. Từ đó mới tạo ra giá trị cho việc sở hữu tên miền. Bản thân những gì tạo ra tiền tức là tài sản. Mà tài sản thì có thể mang ra mua bán, trao đổi, cho thuê. (Có lẽ đến đây bạn sẽ hỏi như thế nào để tạo ra lợi nhuận? Chúng ta sẽ bàn tới ở một chủ đề khác…)

2/. Có những nhu cầu chỉ để bảo vệ thương hiệu cá nhân hoặc tổ chức. Với những nhu cầu này, đơn giản họ muốn bảo vệ thương hiệu của họ, tổ chức của họ. Để tránh gây ảnh hưởng đến uy tín, hay hiểu nhầm nếu có ai đó vô tình sở hữu hay sử dụng domain liên quan đến họ.

3/. Có những nhu cầu chỉ để sưu tầm. Chính tính chất duy nhất hàng hiếm của tên miền nên nó cũng giống như đồ cỗ và có những  người muốn sưu tầm nó.

4/. Hay đơn giản là thực hiện một sứ mệnh nào đó trên internet.

Rất nhiều mục đích để đầu từ tên miền. Nhưng với khía cạnh của người làm kinh doanh và đặc biệt tên miền có thể tạo ra tỷ suất lợi nhuận rất cao. Thì mục đích để đầu tư tạo ra lợi nhuận là quan tâm hàng đầu.

Tìm các công ty cấp phát tên miền giá rẻ ở đâu?

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

>>> Xem thêm: kiêm tra tên miền – Tìm hiểu về dịch vụ tên miền tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: dang ki mien – Đăng ký tên miền tại Nhân Hòa với nhiều ưu đãi mới 2019

>>> Xem thêm: org là gì – Tìm hiểu khái niệm các loại tên miền

Related Articles

Add Comment